• ongdonggiangson@gmail.com
EnglishVietnamese

Đại lý ống đồng giá sỉ

Đại lý ống đồng giá sỉ

Phụ kiện và Loại hay sử dụng
Hiệp hội Phát triển đồng đề nghị sử dụng loại L hoặc ống đồng ACR cho các ứng dụng điều hòa không khíHọ cũng khuyến cáo sử dụng đê xuât của nhà sản xuất nếu nó khác với một trong haiLoại được lựa chọn dựa trên thuộc tính của nó và ảnh hưởng của cơ học chất lỏng.
Sử dụng ống đồng
Việc sử dụng ống đồng trong hệ thống điều hòa không khí xuất phát từ một số lý do khác nhau dựa trên sở thích của nhà sản xuấtĐồng  cả kinh tế và bền vững, hơn nữa, bản chất của nó nhẹ  mềm dẻo làm cho nó một lựa chọn hợp lý trong các ứng dụng điều hòa không khíHơn nữa, đồng có thể dễ dàng tham gia, và khả năng được tái chế làm cho nó một sự lựa chọn thân thiện môi trường là tốt.

Ống đồng máy lạnh  là thị trường mà càng ngày có nhiều người sử dụng phát triển trong đó thiết bị ống đồng càng quan trọng trong vật tư máy lạnh.

Đại lý ống đồng giá sỉ

Ống đồng đã được sử dụng trong nhiều năm ở tất cả các loại trao đổi nhiệt . Đáp ứng nhu cầu thị trường và mục tiêu quản lý, tư duy đổi mới của ngành công nghiệp đồng đã định hình lại bộ trao đổi nhiệt truyền thống thành một nguồn lực hiệu quả, đơn vị sinh thái thân thiện và hiệu quả chi phí .
Ống đồng đường kính nhỏ tất cả những lợi thế của đồng thành nhỏ gọn hơn, cuộn dây trao đổi nhiệt hiệu quả hơn, giảm chi phí điều hòa không khí hiệu quả cao và tiết kiệm điện.
Đại lý ống đồng giá sỉ
Quá trình Sử dụng chứng minh, quy trình hiệu quả chi phí chế tạo đồng và kỹ thuật lắp ráp quen thuộc, các nhà cung cấp và nhà sản xuất cũng đã sản xuất điều hòa không khí thương mại và khu dân cư và làm lạnh các sản phẩm mới dựa trên đường kính nhỏ ống microgroove đồng .
Đại lý ống đồng Thái Lan
Ưu điểm:
Hiệu quả chi phí chế tạo và lắp ráp nhanh gọn
Kích thước nhỏ hơn , trọng lượng ít hơn và chi phí nguyên liệu thấp hơn

Đại lý ống đồng giá sỉ

Hệ số truyền nhiệt cao hơn
Rất phù hợp cho chất làm lạnh mới
Sử dụng ít chất làm lạnh
Giảm tổng chi phí cho hệ thống.

Bạn cần Đại lý ống đồng giá sỉ giá rẻ thì hãy liên hệ: Phan Giang: 098.3898788 – Thanh Sơn: 0909298053

Ống đồng máy lạnh Giang Sơn
Địa chỉ: 30-Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM – Tel: 028.39480909- Fax: 08.39480869
Email: ongdonggiangson@gmail.com
Web: http://ongdongmaylanhgiare.com – https://banongdongmaylanh.com
Chi nhánh 1: 11/8 Thành Ủy, Ấp 2, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM –  Tel: 08.35951718
Chi nhánh 2: 219/8 – Đông Hưng Thuận 2 – Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM- Tel: 39487589